Menu
 • Title01
 • Title02
 • Title03
 • Title04
 • Title05
 • Title06
 • Title07
 • Title08
 • SUPER PRO TOKYO-OSAKA PLUS HARRY POTTER 6 วัน 3 คืน สนุกสนานไปกับเครื่องเล่นที่ท้าทายนานาชนิดที่ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ พร้อมเข้าชมโซนใหม่โซนแฮรี่
 • Singapore Easy Program 3 วัน 2 คืน
 • HongKong Disneyland 3 วัน 2 คืน เดินทาง เม.ย. - พ.ค.
 • Korea Big Pro Hanriver 5 วัน 4 คืน
 • ย่างกุ้ง สิเรียม หงสาวดี พระธาตุอินทร์แขวน 3 วัน 2 คืน
 • Great Summer Maldives
 • เซี่ยงไฮ้ อู๋ซี ซูโจว โจวจวง หังโจว 5 วัน 4 คืน
 • เที่ยวเวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง นิงห์บิงห์ 4 วัน 3 คืน ราคาเริ่มต้น 13,900.-
A+ A A-

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เดอะดีพาร์ทเจอร์ จำกัดdeparture

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2551 เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการให้บริการ นักเดินทาง และ นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวก มั่นใจ และอุ่นใจ และช่วยให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างมีคุณค่า ประทับใจ และคุ้มค่า โดยทีมงานมืออาชีพที่อบอุ่นเป็นกันของ เดอะดีพาร์ทเจอร์ จะช่วยเสนอทางเลือกที่ดีที่สุด ให้คำแนะนำปรึกษา และวางแผนจัดการการเดินทางท่องเที่ยวให้คุณ อย่างสอดคล้องเหมาะสมกับความต้องการ ลงตัวกับงบประมาณและรสนิยมของแต่ละคน ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัยที่สุดสำหรับบริการทุกขั้นตอนอย่างครบวงจร  เพื่อให้บริการคุณอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสด ภายใต้ความสนุกสนานตลอดการเดินทางท่องเที่ยวในทุกทริปของคุณ คุณจะไม่รู้สึกเหมือนต้องเดินทางตามลำพังอีกต่อไป เมื่อให้เราเป็นเพื่อนสนิทเคียงข้างคุณในทุกทริป

Managing Director

คุณดุสิต ชำนิวิกันเวช  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท The Departure Travel & Tours จบปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์อุตสาหการ (IE) และปริญญาโทการจัดการสารสนเทศ (ITM) เคยผ่านงานเป็นลูกจ้างในบริษัทใหญ่ๆหลายแห่งในกรุงเทพอยู่เกือบ 10 ปี เชี่ยวชาญด้านการบริหารอุตสาหกรรมการผลิต การวางแผนและควบคุมการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ แต่ด้วยใจรักด้านการเดินทางท่องเที่ยว จึงผันตัวเองเข้าสู่อุตสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยว เคยเข้าร่วมหุ้นกับเพื่อนเปิดบริษัททัวร์ที่ภูเก็ตอีกเกือบ 10 ปี โดยประยุกต์ทักษะและประสบการณ์ในการบริหารงานอุตสาหกรรมการผลิต มาใช้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้อย่างยอดเยี่ยม  ปัจจุบันกำลังบุกเบิก "เดอะดีพาร์ทเจอร์" ในจังหวัดที่มีสนามบินนานาชาติ คือจังหวัดอุดรธานี เป็นแห่งแรก และมีแผนขยายสู่จังหวัดภูเก็ต เชียงใหม่ เป็นลำดับต่อไป เพื่อเตรียมความพร้อมของทีมงานเข้าสู่ตลาดประชาคมอาเซี่ยนอย่างมั่นใจ

 

ทำไมต้อง The Departurecontact thedeparture

1) เดอะดีพาร์ทเจอร์ ไม่เพียงเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการเดินทางท่องเที่ยวเท่านั้น แต่เรามุ่งมั่นยกระดับเป็นที่ปรึกษาวางแผนและจัดการการเดินทางท่องเที่ยวอย่างครบวงจรอีกด้วย เราอยู่ระหว่างการทะยอยรับบุคคลากรที่มีหัวใจรักบริการในด้านการเดินทางท่องเที่ยวเข้ามาร่วมทีมงาน โดยเน้นสร้างบรรยากาศการให้บริการที่อบอุ่นเป็นกันเองและตอบโจทย์ได้ตรงความต้องการของลูกค้าเสมอ ลูกค้าทุกรายจึงสามารถมอบความไว้วางใจให้ทีมงานของเรา ช่วยดูแลจัดการการเดินทางในทุกทริปได้มั่นใจ อุ่นใจ และประทับใจ

2) เดอะดีพาร์ทเจอร์ มีแผนพัฒนาทีมงาน ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ในการค้นหา ตรวจสอบ วิจัย วิเคราะห์ จัดกลุ่ม คัดสรร และประมวลคุณภาพและราคาของผลิตภัณณ์ด้านการเดินทางท่องเที่ยว จากผู้ให้บริการต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมห้องพักทุกระดับ ยานพาหนะสำหรับเดินทางทุกประเภท ภัตตราคารร้านอาหารทุกรูปแบบ และแพ็คเก็จท่องเที่ยวทุกเส้นทางที่มีคุณภาพเหมาะสมกับงบประมาณ ตลอดจนของฝากของที่ระลึกที่น่าสนใจในแต่ละทริป โดยพนักงานของเดอะดีพาร์ทเจอร์ทุกคน จะถูกฝึกให้กระตือรือร้นใส่ใจติดตามนวตกรรมด้านการเดินทางท่องเที่ยวใหม่ๆอยู่เสมอ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างทีมงานไปสู่จุดที่
"รอบรู้ในสิ่งที่หาไม่ได้ใน Google  และเชื่อใจได้ในความถูกต้องของข้อมูลยิ่งกว่า Facebook "

3) เดอะดีพาร์ทเจอร์ เข้าใจในความสำคัญของข้อมูลข่าวสารทุกชิ้นที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เราจึงมีแผนพัฒนาทีมงานของเราให้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ในการประุยุกต์ใช้ความรู้และทักษะในการบริหารจัดการสารสนเทศเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในทุกๆองค์ประกอบ เราเน้นสร้างความเป็นเลิศให้กับทีมงาน 3 ด้านคือ

3.1) ด้านเทคโนโลยี : เดอะดีพาร์ทเจอร์ มีแผนที่จะประยุกต์ใช้ไอทีที่ทันสมัยที่สุด มีประสิทธิภาพสูงสุดในการเป็นเครื่องมือช่วยติดปีกให้กับทีมงานทุกคน สามารถเข้าถึงความต้องการของตลาดอย่างตรงจุด และตอบสนองความต้องการได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ และเหมาะสมกับสถานการณ์ของลูกค้าทุกรายที่สุด

3.2) ด้านภาษา : เดอะดีพาร์ทเจอร์ มีแผนพัฒนาบุคคลากรในทีมงานทุกคน ให้มีทักษะการใช้ภาษาและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิผลสูงสุด ช่วยให้ทีมงานทุกคนสามารถปฎิบัติงานอย่างเป็นสากล และพร้อมให้บริการกับลูกค้าต่างชาติได้อย่างมืออาชีพ

3.3) ด้านจิตสำนึกการบริการ : เดอะดีพาร์ทเจอร์ มีแผนพัฒนาระบบการฝึกอบรมพนักงานที่เป็นมาตรฐานสากล เพื่อเสริมสร้างทีมงานให้มีอุปนิสัยทัศนคติ และจิตสำนึกการให้บริการที่หยั่งลึกถึงระดับจิตใต้สำนึก พนักงานทุกคนจะปฎิบัติหน้าที่ดูแลลูกค้าด้วยใจรักอย่างแท้จริง เป็นธรรมชาติ สนุกสนาน และมีความสุขที่ได้มีส่วนช่วยให้ลูกค้าทุกรายได้รับประสบการณ์ประทับใจ ตลอดเวลาที่ได้อยู่ในการดูแลเอาใจใส่จากเราในทุกๆทริปการเดินทาง

† ทีมงานของเรา

dusit Raymond Lee Kamonlak

คุณ ดุสิต  ขำนิวิกัยเวช
Mr. Dusit Chamnivigiwech
Managing Director

มิสเตอร์ เรย์มอนด์ ลี
Mr. Raymond Lee
Business Development Dirtor
[International]

คุณ กมลลักษณ์ เหล่าศรีชัย
Miss Kamonlak Laosrichai
Sale Executive

Ketsanee Panadda Chayapa

คุณ เกศนีย์ สมิท
Mrs. Ketsanee Saengian Smith
Sale Operation

คุณ ปนัดดา จันทร์เสนา
Miss Panadda Chantharasena
Sale Co-ordinator

คุณ ชญาภา พรหมชนะ
Miss Chayapa Promchana
Graphic Design
Watchara    

คุณ วัชระ จิตตั้งบุญญา
Mr. Watchara Jittangboonya
IT Manager

   

บริษัทเปิดทำงานทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. – 17.00 น
Office Houre : Monday - Friday  8.30 am - 5.00 pm
โทรสอบถาม / ติดต่อเรา สำนักงาน Tel:(042) 221 083  , Fax:(042) 248 007

† ฝ่ายการท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ 

ติดต่อคุณ กมลลักษณ์ (ไอซ์) 081 839 1847
Contact : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

god bless u